Tiêu Điểm Sức Khỏe Mỗi Ngày | Thủ Đô Hà Nội | Ngày: 30/04/2021

Tin mới

VTV1 ĐƯA TIN PHƯƠNG PHÁP ỔN ĐỊNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TIỂU ĐƯỜNG VÀ PGS. TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TOÁN KHIẾN ĐÔNG ĐẢO BÀ CON TRONG, NGOÀI NƯỚC VỠ ÒA HẠNH PHÚC

Thứ Sáu, 02/07/2021 | 00:01 PM

Tác giả: Lê Ngọc Nam | Chủ đề: Y HỌC VÀ ĐỜI SỐNG

Ngày đăng: 02/07/2021 | Lượt xem: 3.218.498 view | 2.918.398 Bình luận

Vào ngày lễ kỉ niệm 21 năm ngày thành lập trung tâm điều trị tiểu đường hàng đầu cả nước toàn thể đội ngũ y bác sĩ trong nước và ngoài nước đặc biệt là trung tâm vô cùng vinh dự khi được đón nhận bằng khen vì chính thức tìm ra và công bố phương pháp ổn định đường huyết chỉ sau 1 tháng. Đây là một sự công nhận và đánh giá cao với việc cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ y bác sĩ của trung tâm và đặc biệt PGS.TS Bác sĩ Trần Đình Toán người đã giúp hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường ổn định được đường huyết chỉ sau 1 tháng.

VTV1 đưa tin phương pháp ổn định đường huyết và cung cấp dinh dưỡng giúp cho người tiểu đường có một sức khỏe tốt

Những ngày gần đây truyền hình khắp cả nước đang đưa tin về phương pháp ổn định đường huyết mới được công bố và chỉ đạo trực tiếp tặng bằng khen. Đặc biệt phương pháp này không gây tác dụng phụ, lành tính phù hợp với hầu hết các độ tuổi, giới tinh, ... được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tiểu đường đặc biệt nghiên cứu và phát triển vô cùng thành công.

Không quản đường xá xa xôi nhóm PV chúng tôi lên đường tìm tới bệnh viện để tìm hiểu sự thật về phương pháp nói trên. Hỏi thăm một số bệnh nhân đang điều trị và một số bệnh nhân đã phục hồi thì họ chia sẻ: "Những thông tin trên hoàn toàn là sự thật, đã có rất nhiều người bệnh tiểu đường đã được điều trị và hạ đường huyết cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là hết biến chứng chỉ sau 1-2 tháng nhờ phương pháp này"

VTV1 đưa tin rất nhiều người bệnh tiểu đường đã được điều trị và hạ đường huyết cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là hết biến chứng

Điều bất ngờ đầu tiên khi chúng tôi đặt chân tới đây là số lương bệnh nhân đến vô cùng đông, hàng dài người xe xếp kín. Đến tầm 15h, chúng tôi mới có cơ hội may mắn được gặp PGS.TS Bác sĩ Trần Đình Toán - Phó chủ tịch hội đái tháo đường Việt Nam cũng là Nguyên Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Lâm Sàng người và đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước tìm ra phương pháp hạ đường huyết cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là hết biến chứng cho người bệnh tiểu đường mà không phải phụ thuộc thuốc tây hay tiêm insulin chỉ sau 1-2 tháng.

Bác sĩ chia sẻ: Theo thống kê chính xác ở toàn bộ hệ thống bệnh viện khắp cả nước số người mắc bệnh tiểu đường hiện tại của Việt Nam đang là hơn 5 triệu người, tiểu đường là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 sau ung thư và tim mạch số người tử vong trung bình mỗi ngày do tiểu đường lên tới 178 người. Dù là bệnh mạn tính có số người mắc rất lớn nhưng 70% người dân Việt không biết mình mắc bệnh do bệnh tiến triển hết sức âm thầm. Do không được điều trị kịp thời, trên 60% bệnh nhân tiểu đường type 2 đến BV khi đã có nhiều biến chứng hết sức nặng nề.

Nhận thấy tình trạng cực kì cấp bách tôi cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đã bắt tay nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp hạ đường huyết cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là hết biến chứng cho người bệnh tiểu đường mà không phải phụ thuộc thuốc tây hay tiêm insulin chỉ sau 1-2 tháng.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ LÀNH NGHỀ GÓP CÔNG LỚN TRONG SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

Đội ngũ y bác sĩ làm việc không kể ngày đêm nghiên cứu phương pháp ổn định đường huyết cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường, Tiểu đường là tình trạng tăng đường trong máu mạn tính, không lây nhiễm, có tính di truyền, do thiếu insulin. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho cơ thể, bao gồm cả mắt, thận, thần kinh và tim một số biến chứng nguy hiểm điển hình như:

NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG NẾU CHỦ QUAN

HOẠI TỬ, LỞ LOÉT TAY CHÂN PHẢI CƯA CHÂN

SUY THẬN

MÙ LÒA

BIẾN CHỨNG TIM MẠCH, TAI BIẾN

Bác sĩ chia sẻ: Tiêm insulin và uống thuốc tây mỗi ngày chính là phương pháp mà 100% người tiểu đường đang dùng hiện nay nhưng kết quả đem lại chỉ là ổn định nhất thời hết thuốc đường huyết lại tăng trở lại khiến rất nhiều người bệnh người bệnh mệt mỏi buông xuôi khiến tình trạng bệnh không những không được cải thiện mà còn nặng lên rất dễ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm thậm chí tử vong.

Ngán ngẩm vì tiêm insulin và uống thuốc tây mỗi ngày

Hơn 40 năm hành nghề, giúp đỡ được rất nhiều người, đạt được vô số thành tích và bằng khen. Sức khỏe là vốn quý nhất của mọi người, ai cũng mong lấy lại sức khỏe của mình, hàng ngày có hơn trăm người để lại SĐT và gọi đến tôi nhờ tôi giúp. Nhiều lúc cũng mệt mỏi lắm nhưng hàng ngày lại nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành của những người đã khỏi bệnh, làm tôi có thêm động lực gắn bó với nghề bốc thuốc cứu người này.

Đứng trước thách thức đó với hi vọng mang lại cho bà con một phương pháp điều trị vừa hiệu quả, an toàn mà lại rất ít tốn kém. Bài thuốc này của tôi sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên của bệnh tiểu đường giúp kích thích tuyến tụy tự sản sinh ra insulin. Công thức enzim siêu hoạt hoá giúp chia nhỏ thành phần có trong sữa Gluzabet về dạng siêu nguyên tử chỉ có kích thước siêu nhỏ nên việc thẩm thấu vào bên trong cơ thể dễ dàng khi sử dụng. Do đó, người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng, cũng không lo tái lại mà chi phí lại rẻ ai cũng sử dụng được. Thậm chí có thể bạn sẽ quên luôn mình đã từng bị tiểu đường. Đó chính là phương pháp điều trị hiệu quả nhất mà tôi cùng các bác sĩ hàng đầu bắt tay nghiên cứu để cứu chữa kịp thời cho người bệnh.

VỚI NHỮNG THÀNH PHẦN QUÝ HIẾM LÀNH TÍNH VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT TỪ HOA KỲ TẠO NÊN THÀNH CÔNG LỚN MANG TIẾNG VANG ĐƯỢC HÀNG NGÀN BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG GIÚP ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT CÓ CƠ THỂ KHỎE MẠNH SAU 1 THÁNG

TÔI CAM KẾT CAM KẾT PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CỦA MÌNH

Ổn định đường huyết 5.0 - 6.0 mmol/L lâu dài từ năm này qua năm khác, giúp lưu thông mạch máu, điều hòa huyết áp.

Không phải lo lắng về các biến chứng tiểu đường trong một thời gian dài

Không phải lo lắng đường huyết tăng vọt, không cần kiêng khem khổ sở

Tự động sản sinh insulin thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường thành năng lượng nhanh và giúp ổn định đường huyết hiệu quả hơn mà không cần phụ thuộc thuốc Tây

Cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể không cần ăn kiêng hoặc không ăn cơm nhưng vẫn đủ chất

Cải thiện, phục hồi sức khỏe một cách đáng kể nhanh chóng.

Thành công nhiều người thoát khỏi căn bệnh tiểu đường ngay tại nhà mà không cần tới bệnh viện điều trị.

PGS. TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TOÁN KHẲNG ĐỊNH: "CHỈ CẦN BÀ CON TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI SẼ TRAO LẠI CHO BÀ CON SỨC KHỎE "

Bà con nếu đang bị bệnh TIỂU ĐƯỜNG thì đừng ngần ngại để lại thông tin. TÔI sẽ trực tiếp tư vấn giúp bà con cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh ngay tại nhà

GỬI THÔNG TIN

BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

ĐÁNH GIÁ CỰC KÌ TÍCH CỰC TỪ CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH, BÁO CHÍ VÀ CÁC CHUYÊN GIA TIỂU ĐƯỜNG HÀNG ĐẦU

Báo chí đưa tin công thức ổn định đường huyết cho người tiểu đường

ĐÀI TRUYỀN VTV1 VÀ HTV9 ĐƯA TIN: GLUZABET là SỮA TIỂU ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CHIẾT SINH HỌC ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. Cung cấp 32 vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp ổn định đường huyết về 5 - 6 mmol/l. Tăng cường sức đề kháng, giảm tình trạng mệt mỏi của người bệnh, xua tan biến chứng tiểu đường. Bổ sung thêm thành phần sữa non kháng thể, tăng cường miễn dịch, kiềm chế sự phát triển của bệnh tiểu đường. 

THỜI SỰ VTV1 ĐƯA TIN

THỜI SỰ HTV9 ĐƯA TIN

ĐÁNH GIÁ CỰC KÌ TÍCH CỰC TỪ CÁC CHUYÊN GIA TIỂU ĐƯỜNG HÀNG ĐẦU

Chuyên gia Đoàn Văn Đệ đánh giá cao dinh dưỡng mà Gluzabet mang lại cho người dùng cung cấp 32 Vitamin và khoáng chất thiết yếu

Đại diện chuyên gia đến từ Hoa Kỳ phân tích công dụng của thành phần nhập khẩu từ Hoa Kỳ trong Gluzabet tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

PGS. TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TOÁN KHẲNG ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG CỦA MÌNH

  • Hạ đường huyết về chỉ số an toàn và duy trì ổn định lâu dài.
  • Cung cấp kháng thể, nâng cao hệ miễn dịch và chăm sóc sức khỏe.
  • Hương vị sữa ngọt thanh, thơm ngon, dễ uống, có thể hỗ trợ thay thế bữa ăn
  • ng thức ENZIM SIÊU HOẠT HÓA giúp hấp thụ và phát huy tác dụng nhanh hơn các sản phẩm thông thường.
  • Với 32 Vitamin và khoáng chất. Hỗ trợ Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Bác sĩ chia sẻ: "Hiện nay vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên tất cả hoạt động khám chữa bệnh trực tiếp đã dừng tại phòng khám. Bà con ai có nhu cầu điều trị thì hãy để lại thông tin bên dưới tôi sẽ chuẩn đoán và lên phác đồ điều trị ngay tại nhà theo tình trạng hiện tại của bà con tránh để lâu biến chứng điều trị càng khó khăn hơn ."

PGS. TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TOÁN KHẲNG ĐỊNH : "TÔI CHỈ CẦN BẠN TIN TƯỞNG VÀ NÓI ĐÚNG TÌNH TRẠNG BỆNH - CÒN TÌNH TRẠNG NẶNG THẾ NÀO TÔI CŨNG GIÚP ĐƯỢC"

Bà con nếu đang bị bệnh TIỂU ĐƯỜNG thì đừng ngần ngại để lại thông tin. TÔI sẽ trực tiếp tư vấn giúp bà con cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh ngay tại nhà

GỬI THÔNG TIN

HÀNG NGÀN BÀ CON ĐÃ TIN TƯỞNG ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG MỖI NGÀY

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ CẢM NHẬN SAU KHI ĐƯỢC CHÚNG TÔI ĐIỀU TRỊ

Cô Tuyết chia sẻ cuộc sống cô đã trở lại bình thường nhờ sữa GluZabet

NSUT Văn Báu Ổn định đường huyết về dưới 6 chấm sau 1 tháng

Cô Mai phấn khởi từ khi dùng Gluzabet được 1 thời gian đường huyết cô đã về dưới 7 

Cô Lâm Anh Đào vui vẻ giờ không còn cảm thấy tê bì chân tay, đi tiểu đêm nhiều nữa

GLUZABET ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH VÀ CẤP PHÉP

Tất cả bình luận

Ai đó đang nhập bình luận...

856 Bình luận

Sắp xếp theo

Hàng đầu

Mới mua được 3 ngày mà nhận hàng được mở ra xem. Sữa được cái dễ uống hơn sp khác, vị thơm mùi táo

Nguyễn Trường Sơn

Thích - Phản hồi

8

2 ngày trước

Mình rất thích uống sữa này vì dễ uống mà lại không mất thời gian. Vội gì pha ra là uống thay thế được bữa ăn luôn. Đường huyết cũng ổn định, cơ thể khoẻ ra nhiều

Phạm Thúy

Thích - Phản hồi

1

1 ngày trước

Hàng chính hãng, giao hàng nhanh và đóng gói kĩ càng, chắc chắn. Đã sử dụng mấy hũ rồi chất lương rất tốt, cơ thể khoẻ mạnh. Mọi người ai bị thì mua uống nhé. em cam kết luôn

Hạnh Nguyễn

Thích - Phản hồi

1

15 phút trước

Nguyễn Kim Chi

Em ở Hà Nội mà đặt mua cho bố ở Thái Bình họ gửi về cho bố e tận nơi. kiểm tra hàng đầy đủ mới thanh toán anh ạ. bố e dùng thấy khoẻ ra k thấy bảo mệt mỏi nữa. 

Nguyễn Kim Chi

Quên chụp hình rồi nhưng sp chất lượng hơn những loại tôi dùng trước đây. Giao hàng nhanh, gói kỹ, lại còn chính hãng nữa nên rất ưng ý.

Thích - Phản hồi

8

2 ngày trước

Mình đang dùng thấy ok lắm nhé cả nhà

Phạm Thị Hương

Thích - Phản hồi

27

1 ngày trước

Mới mua được 1 tuần uống có vị táo cũng thấy dễ uống hơn sp khác. để mình thử uống thêm xem sao

Nguyễn Thị Hạnh

Phản hồi -

14 giờ trước

Phản hồi -

5 giờ trước

Bà xã tôi cũng bị tiểu đường thấy kiêng khem khổ mà cơ thể ốm quá. Thấy mọi người uống tốt vậy toi đặt cho bà xã uống xem sao

Nguyễn Hùng Dũng

Phản hồi -

14 giờ trước

PGS. TIẾN SĨ TRẦN ĐÌNH TOÁN KHẲNG ĐỊNH : "CHỈ CẦN BÀ CON TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI SẼ TRAO LẠI CHO BÀ CON SỨC KHỎE "

Bà con nếu đang bị bệnh TIỂU ĐƯỜNG thì đừng ngần ngại để lại thông tin. TÔI sẽ trực tiếp tư vấn giúp bà con cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh ngay tại nhà

GỬI THÔNG TIN

Địa chỉ: Số 3 ngõ 112/15/38 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0977.910.426

NHẬN BÁO GIÁ NGAY

GỬI THÔNG TIN

Bà con nếu đang bị TIỂU ĐƯỜNG hoặc CAO ĐƯỜNG HUYẾT thì đừng ngần ngại để lại thông tin. TÔI sẽ TRỰC TIẾP tư vấn điều trị không để tình trạng biến chứng xảy ra.

NHỜ CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Bà con nếu đang bị TIỂU ĐƯỜNG hoặc CAO ĐƯỜNG HUYẾT thì đừng ngần ngại để lại thông tin. TÔI sẽ TRỰC TIẾP tư vấn điều trị không để tình trạng biến chứng xảy ra.

NHỜ CHUYÊN GIA TƯ VẤN